Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Kiem tien onlile !hot hot

Go down 
Tác giảThông điệp
bboy91org
Binh Nhất
Binh Nhất


Tổng số bài gửi : 22
Điểm : 36
Join date : 21/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Kiem tien onlile !hot hot   Sun Feb 27, 2011 2:29 pm

Đây là trang web kiếm tiền trên mạng bằng tiếng việt và có trụ sở tại Việt Nam có địa chỉ rõ ràng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia (có thể một số bạn vẫn chưa tin tưởng vào thông tin là có thể kiếm được tiền trên mạng và cho đó là sự lừa đảo, nhưng đây là thông tin hoàn toàn chính xác). Khi Bạn đăng ký là thành viên Bạn sẽ chính thức quản lý được số tiền thu nhập do Bạn kiếm được và quản lý được những thành viên Bạn giới thiệu tiếp theo trong phần Accound do công ty cung cấp (để biết rõ chi tiết hơn về hoạt động của công ty như thế nào mong các bạn đọc phần hướng dẫn tiếp theo sau). Tại sao các Bạn không thử một lần như tôi xem chắc chắn các Bạn sẽ hài lòng.Các bạn vào đăng ký thành viên theo line sau:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
bboy91org
Binh Nhất
Binh Nhất


Tổng số bài gửi : 22
Điểm : 36
Join date : 21/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Kiem tien onlile !hot hot   Sun Feb 27, 2011 3:00 pm

CACH DANG KY :

*Bước 1 : click vào đường link sau hoặc coppy và dán vào trình duyệt web :
[You must be registered and logged in to see this link.], điền đầy đủ thông tin yêu cầu ^^cái này tôi doán chắc các bạn đã làm nhiều rồi đúng không?
Tên truy cập: bạn gõ bất kỳ tên nào mà bạn thích (Chỉ gồm chữ không dấu và số), bạn nên click vào phím kiểm tra phía bên phải để biết tên truy cập có hợp lệ không. Tên này dùng để đăng nhập vào web gso-media.com
Họ, tên đệm, tên: chính là họ, tên đệm và tên của bạn (Chú ý: bạn phải khai thật 100% để làm căn cứ tính tiền.)
Mã người giới thiệu : bạn ghi số 623572
Cuối cùng click Đăng ký. Lúc này bạn đã vào Web của GSO,hãy click vào Đăng ký một lần nữa để xác nhận nhé:
OK , rồi ta cùng làm bước 2 nào!

*Bước 2: Bạn sẽ thấy hiện ra một thư chào mừng bạn đã là thành viên của công ty. Hãy click vào HOME trên thanh công cụ để vào trang chủ.
Ở góc trái phía trên màn hình bạn có thể thấy phần “Sửa thông tin” click vào đó để bổ xung hồ sơ nhé (rất cần thiết đấy) . OK cùng điền nốt nhé:
Thư điện tử: Thư điện tử phải được gõ chính xác để công ty liên hệ với bạn và để kích hoạt tài khoản của mình.
Ngày sinh: chọn đúng ngày sinh, tháng, năm của bạn theo hộ chiếu hay CMND
Giới tính: giới tính của bạn
CMND (hộ chiếu): Bạn ghi CMND ( tuyệt đối phải chính xác 100% và phải đủ 18 tuổi )
Sau đó hãy click vào “Lưu lại thay đổi” và hoàn thành thông tin để công ty trả tiền lương cho bạn sau này ^^.
Địa chỉ: phải chính xác 100%
Quốc gia,thành phố: bạn sống ở quốc gia,thành phố nào thì chọn quốc gia,thành phố đó.
Mã người giới thiệu : bạn ghi số 623572
Điện thọai: điện thoai di động hoặc máy để bàn đều được

*Bước 3: Bạn nhấp chuột vào dòng chữ cuối trang “lưu lại thay đổi
Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đăng ký thành công! Chúc mừng Bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media!
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong mạng lưới GSO rồi. Chương trình sẽ tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Bộ phận khách hàng của Công ty, đồng thời gửi cho bạn 1 bức email thông báo Tên, Mật khẩu truy cập và 1 bức thư để xác nhận email của bạn có thật hay không ở trong email của bạn ( thông thường thì bức thư xác nhận email sẽ đến sau bức thư thông báo tên, mật khẩu truy cập khoảng 30 đến 60 phút ) .
Bạn hãy click vào đường link xác nhận email đó và Bây giờ bạn chỉ việc ra sức đọc QUẢNG CÁO mà gso-media gửi cho bạn để kiếm tiền tăng tài khoản của mình.
*Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GSO, báo cho bạn biết mã số gso để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn
Khi đó bạn sẽ nhận được huê hồng từ người được bạn giới thiệu.. Một điều quan trọng nữa là bạn nên chỉ cho người được bạn giới thiệu hãy giới thiệu cho người khác. Có như vậy mạng lưới của bạn mới lớn mạnh được và cũng có nghĩa là bạn sẽ mau chóng kiếm được nhiều tiền hơn (hưởng % hoa hồng mạng lưới 7 cấp).

Sau khi đăng kí và kíck hoạt email thành công bạn có thể bắt đầu đọc email kiếm tiền bằng cách : vào [You must be registered and logged in to see this link.] gõ tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đăng kí.
Sau đó bạn vào mục quảng cáo chưa xem tại danh mục "Hồ Sơ Tiện Ích" hoac vao "Sữa Thông Tin" phía bên phải màn hình, sau khi click sẽ xuất hiện các emai quảng cáo nếu có, giá trị của các QC đó từ 0,01 đến 0,05GM (1GM = 1USD ) <Chú ý những Quảng Cáo có giá trị thôi, Những cái còn lại ta không cần đọc>, sau khi đọc các email đó bạn kéo xuống dưới cùng có một mã số quảng cáo và bạn hãy nhập mã số đó vào ô bên cạnh rồi xác nhận.

Sau khi xác nhận sẽ có 1 dòng chữ thông báo ở trên cùng là "Bạn sẽ được cộng GM sau khi thăm web của nhà tài trợ 60s" , bên cạnh là số đếm ngược từ 60 về 0 , bạn hãy đợi hết 60s sẽ ra 1 dòng thông báo mới "Tài khoản của bạn đã được cộng thêm …GM" ( tiền đã tăng lên trong tài khoản ) . Bạn đã có thể tắt nó đi hoặc back để đọc thư khác.
Số lượng quang cao và giá trị của quảng cáo gửi đến bạn còn tuỳ thuộc vào các nhà kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm của mình nữa ( có ngày tôi chẳng nhận được qc nào, nhưng có ngày tôi nhận tới hơn 20 quảng cáo giá trị 0,05GM đó )
Nếu như bạn thực sự muốn kiếm tiền trên mạng thì bạn phải có sự kiên nhẫn và ý chí quyết tâm rất lớn , bạn hãy xác định rằng có thể sau vài tháng bạn mới nhận được đợt lương đầu tiên( vạn sự khởi đầu nan ) , nhưng nếu trong vài tháng đó bạn giới thiệu được thật nhiều người tham gia vào mạng lưới của bạn thì sau này bạn có thể thoải mái , vài ngày online 1 lần kiểm tra tài khoản, đọc quang cvao’ và nhìn tài khoản của mình tăng vọt nhờ tiền hoa hồng do giới thiệu thành viên tham gia vào mạng lưới của mình.
Lúc đó bạn có thể ung dung yêu cầu rút tiền 3 đến 5 Lần trong 1 tháng (đây là kinh nghiệm kiếm tiền của tôi, lúc đầu sau 3 tháng tôi mới nhận được 50USD nhưng sau này cao nhất tôi rút 6 lần trong 1 tháng ) ..
Ngoài ra còn các mục khác nhưng hoàn toàn bằng tiếng việt nên bạn tự tìm hiểu nhé !
Khi đăng kí xong bạn cũng nên mỗi ngày một lần vào đọc quảng cáo vì :
Đọc quảng cáo giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng giới thiệu cho bạn bè của mình đăng kí vào làm cho mạng lưới của bạn ngày càng rộng lớn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Mạng lưới rộng thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn và không giới hạn nhờ bạn được hưởng % hoa hồng. ( bạn phải giới thiệu người vào mạng lưới )
Đây là một trang web của Việt Nam và rất có uy tín. Việc thanh toán tiền cũng rất thuận lợi và phí chuyển tiền lại không cao. Số tiền mỗi lần thanh toán tối thiểu là 50GM (tương đương 50$)
======================================================================================================
***CHÚ Ý:
1. Trong 30 ngày đầu tiên đăng nhập vào tài khoản của mình tối thiểu 20 lần (thành viên đăng nhập nhiều lần trong ngày chỉ được tính là 1 lần).
2. Thành viên phải nhận e-mail yêu cầu xác thực từ GSO-Media và bấm vào đường Link trong email để xác nhậncác thông tin đăng ký.
3. Khi bạn đăng ký thành công, bạn đăng nhập và nhấp chuột vào mục hướng dẫn tìm đến phần dành cho thành viên mới trong đó hướng dẫn rất chi tiết mọi vấn đề. Bạn hết sức chú ý đến tin nhắn mới ở ngay trang chủ khi bạn đã đăng nhập, nếu có tin mới sẽ hiện ra bạn nhấp vào đó để xem thông tin gì.
4. Mình xin nhắc lại với bạn 1 điều rằng bạn hoàn toàn có thể làm được như trên nếu bạn chịu khó đọc quảng cáo và xây dựng mạng lưới tốt. Thực sự đây cũng không phải là một việc đơn giản và nó đòi hởi sự nghiêm túc khi tham gia. (tài khoàn của bạn sẽ bị xoá nếu bạn không online vào trang web 20 lần/ tháng đầu tiên khi là thành viên và 15 lần/ tháng về sau) Kiếm tiền qua mạng bạn phải cần có lòng kiên trì vì lúc mới vào mạng lưới của bạn chưa lớn số tiền kiếm được không nhiều thậm chí ít. Nhưng bạn phải đầu tư... sau khi có mạng lướilớn thì số tiền kiếm được cũng không nhỏ. Bạn giớithiệu cho càng nhiều người thì tiền thưởng của bạncàng cao và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thu nhập của những người đã được bạn giới thiệu.

5.Kể từ ngày 1/11/2009 trang này yêu cầu xác thực bằng ảnh CMND scan , thủ tục tuy rườm rà nhưng để xác thực bạn là chủ tài khoản , và trang này là trang uy tín nhất hiện nay dành cho các thành viên ham thích kinh doanh.
***************************************************
* Để xem tình trạng tài khoản hiện tại, cũng là để biết Bạn đã tích lũy được bao nhiêu, Bạn cần đăngnhập vào Trên cột HỒ SƠ vừa xuất hiện bên tay phảicủa Bạn sau khi đăng nhập, Bạn nhấp chuột vào mục Tài khoản.
Tại đây, Bạn sẽ thấy một bảng tổng thống kê các nguồn thu nhập của Bạn đến thời điểm hiện tại với đơn vị là GM (GSO Money).
Mục Số dư trong tài khoản chính là số tiền hiện tại Bạn có. Theo mức thu mua hiện tại của GSO-Media, mỗi GM Bạn có thể quy đổi được 1 USD (đôla Mỹ).
*Bạn có thể yêu cầu Công ty quy đổi GM ra ngoại tệ khi tài khoản Bạn đạt mức 50 GM (được quy đổi tương đương 50 USD).
Khi Bạn đã đạt mức 50 GM. Bạn hãy truy cập vào mục Tài khoản và chọn Yêu cầu quy đổi GM để làm lệnh rút tiền.
Trước đó, Bạn nên kiểm tra chắc chắn là đã điền đầy đủ thông tin trong Hồ sơ cá nhân, bởi Công ty có quyền từ chối thanh toán đối với các Hồ sơ thiếu thông tin CMND/Hộ chiếu (được xem là hồ sơ không hợp lệ).
Bạn hãy điền số tiền mà Bạn muốn quy đổi vào phiếu yêu cầu quy đổi, điền số tài khoản cá nhân ở ngân hàng (nhất định phải là tài khoản cá nhân đứng tên Bạn), tên ngân hàng và nhấp chuột vào lệnh Quy đổi.
Yêu cầu quy đổi của Bạn sẽ được phê duyệt sau 10-15 ngày để từ khi yêu cầu. Sau khi được phê duyệt, nhân viên bộ phận Tài chính sẽ liên hệ với Bạn để xác minh thông tin tài khoản Ngân hàng trước khi thực hiện chuyển tiền.
Nếu Bạn xác nhận số tài khoản trên, Bạn sẽ nhận được tiền qua Ngân hàng sau vài ngày.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
*Nhắc lại link đăng kí là:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Kiem tien onlile !hot hot
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Chuyên Mục Khác :: Rao Vặt & Quảng Cáo-
Chuyển đến